Chỉ cần một chút thịt gà, một chút bí thôi là đã thành món canh gà thơm phức rồi. Hãy bắt đầu bạn nhé.
Nguyên liệu
- Gà: 300g
- Bí: 800g
-Gừng
-Bột nêm, hạt tiêu, mì chính, bột canh, nước mắm
Cách làm
- Gà lọc xương, thái nhỏ vừa ăn, ướp với nước mắm, hạt tiêu, mì chính, bột nêm
- Bí băm nhỏ hoặc thái miếng vừa ăn (nếu nấu cỗ)
- Cho gà vào đảo đều cho xăn lại, đổ nước vào
- Khi nước sôi cho bí và gừng vào, có thể cho thêm bột đao nếu thích
- Bắc ra bếp ăn nóng
Thế là xong các nàng nhỉ. Cực kỳ đơn giản mà lại nhanh
Nguồn : http://buzzbutterflylife.wordpress.com/
Nguyên liệu
- Gà: 300g
- Bí: 800g
-Gừng
-Bột nêm, hạt tiêu, mì chính, bột canh, nước mắm
Cách làm
- Gà lọc xương, thái nhỏ vừa ăn, ướp với nước mắm, hạt tiêu, mì chính, bột nêm
- Bí băm nhỏ hoặc thái miếng vừa ăn (nếu nấu cỗ)
- Cho gà vào đảo đều cho xăn lại, đổ nước vào
- Khi nước sôi cho bí và gừng vào, có thể cho thêm bột đao nếu thích
- Bắc ra bếp ăn nóng
Thế là xong các nàng nhỉ. Cực kỳ đơn giản mà lại nhanh
Nguồn : http://buzzbutterflylife.wordpress.com/
Post a Comment